Canh Gà Đông Trùng Ngọc Hương – Siêu Phẩm Dinh Dưỡng Lần Đầu Tiên Được Ra Mắt

Canh gà đông trùng Ngọc Hương – một siêu phẩm dinh dưỡng vừa được Ngọc Hương Food tung ra thị trường. Sản phẩm gây ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng bởi công nghệ hộp tự sôi cùng sự kết hợp của 10 loại dược liệu, nguyên liệu quý hiếm. Theo dõi bài viết để hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm này!

Nguồn: Ngọc Hương Foods

Những nguyên liệu nào góp mặt trong Canh gà đông trùng Ngọc Hương?

Gà ác Ngọc Hương – Linh hồn của món Canh gà 

Để được trở thành linh hồn của Canh gà đông trùng Ngọc Hương, gà ác đều phải trải qua quá trình tuyển chọn kỹ càng, chỉ lấy những con khỏe mạnh nhất, bắt đầu thực hiện nuôi theo kỹ thuật hữu cơ organic và quy trình chăm sóc gà chuẩn VietGap. 

Trong suốt quá trình chăn nuôi, gà đều được cho ăn 100% dược liệu, sâu canxi, bột nấm đông trùng hạ thảo, bột nấm linh chi,… Đảm bảo một chế độ ăn healthy để hạn chế ở mức thấp nhất khả năng gà nhiễm bệnh và giúp tăng sức đề kháng cho gà Ngọc Hương. Theo kết quả kiểm nghiệm mới nhất, trong canh gà có chứa thành phần chất Adenosine – 1 loại chất được tìm thấy trong các loại thảo dược quý. 

adenosine trong canh gà

Adenosine có trong canh gà đông trùng Ngọc Hương

\Ngoài ra, trang trại Ngọc Hương còn đảm bảo sức khỏe tinh thần cho đàn gà được thoải mái nhất bằng việc cho chúng nghe nhạc giao hưởng hàng ngày. Nuôi chúng ở 1 không gian rộng rãi, thoáng đãng với diện tích khoảng 3 ha. 

Chính bởi quá trình nuôi gà luôn đảm bảo sự chỉnh chu như vậy mà thịt gà ác Ngọc Hương có hàm lượng sắt cao gấp 2 lần thịt gà ta. Thịt gà Ngọc Hương có đủ 17 loại acid amin bao gồm: Lysine, leucine, arginine, isoleucine, threonine, phenylalanine, methionine, histidine,… cùng rất nhiều khoáng chất thiết yếu có lợi cho cơ thể con người. 

canh gà đông trùng ngọc hương

Gà ác Ngọc Hương được nuôi chuẩn theo quy trình Organic

Nấm đông trùng hạ thảo

Loại dược liệu quý hiếm như nấm đông trùng hạ thảo đã quá quen mặt trong giới đông y. Với hàm lượng chất protein lên tới 44.26%, sau khi thủy phân sẽ cung cấp cho cơ thể khoảng 14 – 19 loại axit amin khác nhau. 

Trải qua bề dày thời đại, chúng vẫn được coi là 1 loại dược liệu được ưu ái bởi tác dụng giúp ích phế thận bổ tinh tủy, tốt cho thần kinh và xương khớp,…

Đương quy

Bạch chỉ Trung Quốc – Đương quy là một loại cỏ thơm được vận dụng vào trong đông y và chế độ dinh dưỡng như một bài thuốc giúp nâng cao thể trạng tinh thần, tiếp thêm sinh lực, nâng cao sức khỏe tim mạch, đau nhức xương khớp, bồi bổ khí huyết và đẩy lùi quá trình lão hóa da. 

Đại táo

Đại táo là loại dược liệu có tính ôn, vị ngọt. Với hàm lượng hydrat carbon lên tới 73%, protid 3.3% cùng nhiều khoáng chất khác, đại táo giúp bổ tỳ, ích khí, dưỡng vị. Hỗ trợ điều trị các bệnh như kiện tỳ, tiêu chảy, bổ huyết và an dưỡng hệ thần kinh. 

 Đại táo là có tính ôn và vị ngọt

Sâm

Sâm nổi tiếng là loại dược liệu giúp cải thiện sức khỏe tinh thần, hỗ trợ điều trị chứng trầm cảm, lo âu, stress lâu ngày. Ngoài ra, bài thuốc nhân sâm còn giúp bổ khí, cố thoát, điều tiết cơn khát, ích trí, giảm đau và chống mệt mỏi. 

Hạt sen

Trong y học hiện đại, hạt sen đã được chứng minh lợi ích giúp cải thiện chứng mất ngủ, giúp ngủ ngon và sâu giấc hơn bởi chúng chứa thành phần chất glicozid có tác dụng an thần, tăng bài tiết insulin và thúc đẩy quá trình sản sinh 5-hydroxytryptamine.

Ngoài ra, với sự góp mặt của đa dạng các loại khoáng chất khác nhau như: Magie, photpho, kali và protein, hạt sen trong canh gà đông trùng Ngọc Hương còn giúp bổ tỳ, dưỡng thận, sáp trường, cố tinh, dưỡng tâm và an thần. 

Hạt sen chữa chứng mất ngủ, ngủ không sâu giấc

Kỷ tử

Kỷ tử – 1 trong những loại thuốc quý hiếm trong giới y học cổ truyền. Được vận dụng điều chế ra nhiều bài thuốc giúp an thần, minh mục, bổ ích tinh bất túc, nhuận phế, sinh tân, ích khí, bổ thận, sinh tinh huyết. 

Ngoài ra, sau khi trải qua cuộc thí nghiệm trên chuột nhắt, kỷ tử được chứng minh là loại thuốc giúp tăng cường chức năng tạo máu. Kỷ tử còn gây ức chế các tế bào phát triển bệnh ung thư trên cơ thể người.

Nấm tuyết

Nấm tuyết sở hữu hàm lượng collagen cao tương đương yến sào. Chính bởi đặc điểm này mà chúng rất tốt cho làn da. 

Ngoài ra với sự góp mặt của nhiều loại vitamin  A, nhóm B, C, D cùng các loại khoáng chất cần thiết như  kẽm, canxi, đồng, natri, magie, kali giúp tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch cực hiệu quả.

Nấm tuyết sở hữu hàm lượng collagen cực cao
                    Nấm tuyết sở hữu hàm lượng collagen cực cao

Trần bì và gừng tươi

Trần bì – Một vị thuốc trong giới đông y được bào chế từ vỏ cam quýt có dạng khô, cuộn dài và có màu ngả vàng nâu. Đặc trưng bởi hương vị hơi cay, đắng nhẹ, có hương thơm và tính ấm. 

Trần bì có trong Canh gà đông trùng Ngọc Hương giúp bổ phế, tiêu đờm, hỗ trợ điều trị chứng tiêu chảy, đầy bụng,… Một chút gừng tươi trong Canh gà giúp tạo hương thơm và gia tăng tính ấm cho cơ thể sau khi người dùng thưởng thức. 

Canh gà đông trùng Ngọc Hương mang lại những lợi ích sức khỏe gì?

Với sự góp mặt của 10 nguyên liệu và dược liệu khác nhau, Canh gà đông trùng Ngọc Hương đã chắt lọc những dưỡng chất tinh túy nhất, tạo ra những lợi ích đặc biệt cho sức khỏe người sử dụng:

  • Hoạt huyết, bổ huyết
  • Điều kinh, thông kinh
  • Giảm đau nhức, chống mệt mỏi
  • Dưỡng tâm an thần, nâng cao thể trạng tinh thần
  • Bổ thận, ích khí
  • Nâng cao sức khỏe hệ tiêu hóa
  • Nâng cao sức khỏe miễn dịch

Canh gà đông trùng Ngọc Hương – sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt

Thưởng thức bát Canh gà đông trùng Ngọc Hương với công nghệ đặc biệt: Hộp tự sôi 

Ngay từ buổi đầu tiên ra mắt, Canh gà đông trùng Ngọc Hương khiến người tiêu dùng ấn tượng bởi sản phẩm được tích hợp công nghệ hộp tự sôi vô cùng hiện đại nhằm mang đến sự tiện lợi và trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Thay vì phải bắc bếp, đun nấu lịch kịch, bạn chỉ cần sở hữu hộp Canh gà đông trùng Ngọc Hương, thực hiện đầy đủ 4 bước dưới đây là đã có thể thưởng thức bát canh gà nóng hổi, dinh dưỡng và thơm ngon chỉ trong vòng 8 phút.

Bước 1: Mở nắp nhựa rồi khui nắp bát canh gà, hé ra khoảng ⅓ bát

Bước 2: Xoay đáy hộp một vài vòng để kích hoạt chế độ tự sôi của sản phẩm

Bước 3: Để yên hộp canh gà trong 8 phút cho nóng lên

Bước 4: Khui hoàn toàn nắp bát canh gà rồi thưởng thức

Hơi bay lên từ bát Canh gà đông trùng Ngọc Hương kích thích vị giác, khứu giác và cả thị giác của bạn với hương thơm đặc trưng từ sâm, các loại dược liệu và đặc biệt là từ thịt gà ác Ngọc Hương. Thưởng thức 1 miếng canh gà, vị ngọt của thịt, nấm, táo đỏ, kỳ tử,… lan tỏa khắp khứu giác khiến bạn nhớ mãi không quên!

Canh gà đông trùng Ngọc Hương với nguyên lý hộp tự sôi chỉ trong vòng 8 phút

Hiện nay sản phẩm Canh gà đông trùng Ngọc Hương đã được bày bán ở tất cả các đại lý, chi nhánh thuộc thương hiệu Ngọc Hương Food trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Quý khách hàng quan tâm có thể đến mua hàng trực tiếp hoặc đặt hàng qua hotline 0814 00 1080.

 

____________________________________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN NGỌC HƯƠNG FOOD

VPGD: 59 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0814 00 1080

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *